ตัวแทนนิสิต มอบ “สาสน์” จากนิสิตคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ให้กับ คณบดี (รศ.ดร.มนตรา พงษ์นิล) ในโอกาสเข้าปฏิบัติงานวันแรกในตำแหน่ง คณบดีคณะรัฐศาสตร์

School of Political and Social Science : University of Phayao

 


          ตัวแทนนิสิตคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำโดย นางสาวดรุณี สาธร, นายภรัณยู แผ้วบาง และนายปิยพงษ์ จูอ่อน เข้ามอบกระเช้าดอกไม้ และผลสำรวจความคิดเห็นของนิสิตทุกชั้นปีเกี่ยวกับปัญหาในการพัฒนานิสิตและพัฒนาคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มอบให้กับคณบดีในวันจันทร์ ที่ 3 ตุลาคม 2565 ณ ห้องสำนักงานคณะฯ (B201) โดยมุ่งหวังให้ปัญหาต่าง ๆ ได้รับการแก้ไข ซึ่งคณบดีได้ให้คำมั่นกับตัวแทนนิสิตในครั้งนี้ ว่าปัญหาและข้อเสนอแนะจะได้รับการตอบสนองในไม่ช้าอย่างแน่นอน ทั้งคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ยินดีที่จะจัดการกับปัญหา ให้ลุล่วงมากที่สุดเท่าที่เราจะมีศักยภาพและสามารถทำได้ เพื่อเป็นประโยชน์ในการพัฒนานิสิตและคณะต่อไป และคณบดีกล่าวต่ออีกว่า การนำผลสำรวจปัญหาและความต้องการของนิสิตคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์มามอบให้ในวันที่คณบดีเข้าทำงานวันแรกหลังได้รับตำแหน่ง ถือได้ว่าเป็นดอกไม้ช่อใหญ่ที่นิสิตมอบให้ที่เพื่อหาแนวทางแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ของนิสิต ที่จะทำให้คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์สวยงามและทุกฝ่ายมีความสุขในการเรียนและการทำงานมากยิ่งขึ้นต่อไป

         จากนั้น คณบดีได้เชื้อเชิญให้ตัวแทนนิสิตนั่งเก้าอี้ทำงานของคณบดี เพื่อเป็นสัญลักษณ์ที่จะระลึกไว้เสมอว่า การทำงานในตำแหน่งคณบดีก็คือ การทำเพื่อยังประโยชน์ให้กับนิสิต ทุกคนและทุกส่วนที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ทั้งนี้ได้มีการถ่ายทอดสดผ่านเพจ Facebook (คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา) สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ ลิงก์ถ่ายทอดสดย้อนหลัง https://fb.watch/fW0G14Ajx2/ภาพ: ธนรินทร์ คงเถื่อน ข้อมูล/ข่าว: อภิรักษ์ นิลวัฒน์

เพิ่มข่าวโดย: ธนรินทร์ คงเถื่อน วันที่/เวลา : 2022-10-04 15:04:30